Đang tải...
 
 
Danh mục

Xịt Khoáng Thật Sự Có Thay Thế Được Xịt Cố Định Lớp MakeUp?

21/02/2019

Xịt khoáng từ lâu đã trở thành một bước chăm sóc da cần thiết của các nàng Skin rồi. Và đã có rất nhiều câu hỏi về việc xịt khoáng và xịt make up có khác nhau không và chúng có thể thay thế nhau được không. Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Xịt khoáng là gì? Công dụng của xịt khoáng

  • Xịt khoáng là một loại mỹ phẩm chăm sóc ở dạng lỏng, có chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm. 
  • Còn xịt Cố định lớp Makeup là việc xịt tạo lớp cố định lớp make up, giữa cho lớp make up được lâu bền.

Xịt khoáng là một trong những loại mỹ phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cấp ẩm, mềm mại, thông thoáng tạo điều kiện cho các dưỡng chất lần lượt đi sâu vào các tế bào da và phát huy tối đa công dụng dưỡng da như:

  • Dưỡng da và cấp ẩm cho da ngay lập tức
  • Làm sạch da mặt nhẹ nhàng
  • Kìm dầu và giảm mụn
  • Làm xoa dịu da do các vết bỏng rát do nắng nóng
  • Xịt một lớp khoáng nhẹ trước khi makeup sẽ giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Chính nhờ vào dạng xịt phun sương nên xịt khoáng sẽ tạo được lớp mỏng nhẹ mà các lớp mỹ phẩm trang điểm có thể dễ dàng bán chặt vào da, đồng thời cũng làm cho lớp make up không bị trôi cũng không hề phai nhanh.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho việc xịt khoáng có thể thay thế được cố định lớp makeup chưa? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, việc có thể thay thế lớp cố định lớp makeup nhưng bạn cũng không nên mong chờ một kết quả hoàn hảo với lớp xịt makeup chuyên dụng.

Nhưng ngược lại xịt cố định lớp makeup thì không thể thay thế được cho xịt khoáng bởi với xịt cố định lớp makeup chỉ dành cho quá trình make up mà thôi.

Sử dụng xịt khoáng khi trang điểm sẽ “ tạo lớp nền hoàn hảo”. Nếu với các nàng mới trang điểm không có thói quen sử dụng xịt cố định makeup thì bạn vẫn có thể tận dụng chai xịt khoáng dưỡng ẩm của mình để giữ lớp trang điểm lâu trôi bằng cách xịt một lớp trước khi make và sau khi makeup.

Tuy nhiên, cũng như đã nói ở trên thì việc sử dụng xịt khoáng sẽ không thể có được kết quả hoàn hảo như xịt cố định lớp makeup  chuyên biệt được.

Nhưng với một số trường hợp lọ xịt cố định lớp make up chẳng may hết thì với lọ xịt Dr.her sẽ là cứu cánh cho làn da make up của bạn đấy nhé.

Vừa cấp ẩm tức thì cho da vừa dưỡng da lại có thể thay thế được lớp xịt cố định lớp make up nữa, với những ưu điểm như vậy thì xịt khoáng dr.her xứng đáng là một item không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hay một “sản phẩm” cứu cánh cho làn da make up của bạn đó nhé.

Hãy “sắm” ngay 1 item dr.her cho mình đi nào.

Để được tư vấn chi tiết về xịt khoáng cùng các tác dụng của xịt khoáng Dr.her thì hãy liên hệ tới: myphamthiennhien.com để được tư vấn chi tiết nhé.

Hệ thống cửa hàng