Đang tải...
Danh mục

Lựa chọn BÔNG TẨY TRANG phù hợp

21/02/2019

Để chọn được Bông Tây Trang phù hợp và có nhiều công dụng khác nhau bạn cần chú ý về kích thước, chất liệu, mục đích để làm gì.

Bông tẩy trang không chỉ là vật dụng trong quá trình chăm sóc da của phái đẹp, ngoài ra  nó còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vậy để chọn được bông tẩy trang phù hợp và có nhiều công dụng khác nhau bạn cần chú ý về kích thước, chất liệu, mục đích để làm gì.

Myphamthiennhien tin rằng có rất nhiều bạn gái ra cửa hàng mua đại một loại nào đó, nếu bạn là người như vậy thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Tham khảo ngay cho mình cách lựa chọn Bông Tẩy Trang phù hợp, có đa công dụng.

Dùng Tẩy Trang Cho Mặt và Tẩy Móng Tay

Cho dù bạn có tẩy trang hay không thì sau mỗi ngày làm việc bạn đều cần phải dùng Bông tẩy trang để loại các bụi bẩn bám và dính lên mặt bạn cả ngày. Ngoài ra các cô gái đều có thói quen sử dụng bông tẩy trang này để tẩy màu móng tay, do đó nên cần lựa chọn loại bông tẩy trang mềm mịn, dày không xơ, không bị nát đảm bảo khi bạn sử dụng để miết lên da hoặc trên móng tay khi dùng. Những loại bông tẩy trang để dùng cho tẩy lớp trang điểm và tẩy móng tay các bạn lên tham khảo Bông tẩy trang Bocoton của Pháp.

Sử Dụng chung với Nước tẩy trang

Khi dùng chung với nước tẩy trang thì chúng ta lên chọn loại bổng tẩy loại mềm mỏng là tốt nhất, không cần dày như loại bông tẩy trang cho mặt và móng tay. Những loại bông mà chúng mình có thể tham khảo nên là dạng Cotton bông mịn không thấm hút quá nhiều tránh hao sản phẩm và công dụng của nước tẩy trang. Bạn có thể chọn Bông Ipek của Thổ Nhĩ Kỳ với thành phần chính dạng sợi 100% Cotton là phù hợp nhất.

 Bông tẩy trang dùng chung với máy chăm sóc da

Một số loại máy chăm sóc da có sử dụng chung với cotton pad như  Panasonic EH ST51P hay Hada Crie đều cần những miếng bông dày có kích cỡ phù hợp với máy. Và để tránh trường hợp máy khó di chuyển trên da, những miếng bông này nên có độ dày vừa phải, mịn và đặc biệt là không bị tơi khi sử dụng trên mặt. Sản phẩm phù hợp: Bông tẩy trang IPEK.

Hi vọng với bài viết này các cô gái sẽ chăm chỉ hơn trong việc lựa chọn loại bông phù hợp với các bước chăm sóc làn da mình nhé!

(Tip Làm đẹp - Mỹ Phẩm Thiên Nhiên)

Hệ thống cửa hàng