KEM TẨY LÔNG CHIẾT XUẤT KHOÁNG CHẤT BIỂN DÀNH CHO MỌI LOẠI DA ACTIVE EPIL EVELINE

KEM TẨY LÔNG CHIẾT XUẤT KHOÁNG CHẤT BIỂN DÀNH CHO MỌI LOẠI DA ACTIVE EPIL EVELINE

MSP: EVEL6761       Dung tích: 125ml       Nhà sản xuất: Eveline
155.000 ₫ (Đã bao gồm VAT) Còn hàng
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
legend

Kem tẩy lông chiêt xuất khoáng chất biển dành cho mọi loại da Active Epil Eveline có kết cấu siêu mịn, công thức độc đáo có hiệu quả loại bỏ ngay cả những sợi lông cứng dầu, dai dẳng chỉ trong 3 phú và ức chế lông mọc trở lại một thời gian dài.. Thành phần khoáng chất Biển Chết giàu magiê, iốt, brôm, natri, kali - cần thiết cho các hoạt động hồi sinh của da, tái tạo mạnh mẽ, giữ ẩm, cải thiện độ đàn hồi của da và làm dịu các triệu chứng kích thích giúp làn da mêm mại, mịn màng. Vitamin E giúp làm dịu và giữ ẩm.

"CÁCH SỬ DỤNG:

• Sử dụng gạt thoa một lớp kem lên vùng muốn tẩy lông. Không kỳ cọ.

• Để trên da trong khoảng 3 phút, sau đó nhẹ nhàng dùng gạt cạo lớp kem tẩy lông trên một vùng nhỏ trên da. Nếu lông tẩy được dễ dàng, cạo nốt phần còn lại. Nếu lông vẫn chưa  tẩy được dễ, để kem trên da thêm một thời gian nữa nhưng không để quá 10 phút kể từ khi thoa.

• Phần kem tẩy lông thừa có thể được làm sạch bằng bông mút ẩm, sau đó rửa với nước ấm ( không sử dụng xà phòng) và để khô.

CHÚ Ý:

Trước khi sử dụng lần đầu cần phải thử trước để phát hiện kích ứng: thoa kem lên một vùng nhỏ trên da, đợi vài phút rồi rửa. Nếu trong vòng 24 giờ,vùng thoa kem không xuất hiện kích ứng, bạn có thể sử dụng kem. Trong vòng 24h sau khi sử dụng kem tẩy lông không được sử dụng chất khử mùi và chất chống mồ hôi trên vùng da tẩy lông. Tránh tắm nắng. Các thành phần cơ bản của kem là muối thioglycolic acid và tác nhân alcalizing. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu kem dính vào mắt, rửa sạch với nhiều nước ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ."

Viết đánh giá về sản phẩm


Bình chọn: Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Gửi đánh giá
Các thương hiệu đang phân phối