Đang tải...
 
 
Danh mục

Hướng dẫn cách chọn nước rửa tay phòng đại dịch virus corona

01/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus corona bạn đã biết cách chọn nước rửa tay nào để mang lại hiệu quả phòng bệnh tốt nhất chưa? Nếu chưa thì bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn.


Dung dịch rửa tay khô


Trước đại dịch virus corona, dung dịch rửa tay khô được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Khi chọn sản phẩm này để phòng ngừa virus corona thì không cần quá cầu kỳ, chỉ cần chọn loại có chứa cồn khoảng 60%-75% là được.


Dung dịch này giúp tiêu diệt vi khuẩn và ngăn ngừa lây lan. Các phòng thí nghiệm ở Trung Quốc cũng cho biết dung dịch chứa cồn khoảng 75% là có thể diệt được vi khuẩn.

 

Hướng dẫn cách chọn nước rửa tay phòng đại dịch virus corona

Dung dịch rửa tay khô đang rất được ưa chuộng hiện nay


Dung dịch chứa cồn sẽ làm cho virus cúm bị bất hoạt trong 3-4 phút sau khi dùng. Nếu không thể rửa tay thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.
Tuy nhiên dung dịch này không thể tiêu diệt được hết vi khuẩn cũng như thay thế hoàn toàn rửa tay. 


Dung dịch rửa tay chứa cồn có thể dùng được cả cho trẻ em, an toàn với lượng nhỏ như hạt đậu để sát khuẩn. Không dùng loại có mùi thơm hay màu sắc gây hấp dẫn cho trẻ, dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận, không cho trẻ nghịch chơi.


Khi tay bị dính nhiều chất bẩn thì tốt nhất nên đi rửa tay.


Rửa tay với nước rửa tay nào?


Nước rửa ray bao gồm phần có thể tan trong nước và phần không tan trong nước. Điều này sẽ giúp nước rửa tay làm sạch các chất bẩn trên tay, thành phần không tan trong nước sẽ bám vào chất bẩn, thành phần tan trong nước sẽ tách chúng ra khỏi da và nhờ dòng nước rửa trôi đi. Đây mới thực sự là nguyên nhân làm sạch của việc rửa tay. Hơn nữa khi rửa tay với nước rửa tay, chúng ta thường rửa lâu hơn, dội nước rửa cẩn thận hơn, làm tăng hiệu quả của việc rửa tay.


Nước rửa tay Aquavera với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp da tay trắng và mềm mại, mang lại mùi thơm dễ chịu, tươi mát. Sử dụng chiết xuất đặc biệt giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống oxy hóa, bảo vệ bàn tay của bạn. Sản phẩm của Aquavera luôn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da tay và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Hướng dẫn cách chọn nước rửa tay phòng đại dịch virus corona 1

Nước rửa tay Aquavera


Nên rửa tay với nước rửa tay Aquavera, quan trọng là rửa kỹ trong 40 giây và xả với nước sạch, mầm bệnh sẽ trôi theo dòng nước.


Tóm lại trong thời Corona, hãy đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, dùng dung dịch rửa tay khô chứa cồn 60-75% và rửa tay với nước rửa tay Aquavera trong 40 giây và xối nước sạch là đủ.
 

Hệ thống cửa hàng