Bộ quà tặng chăm sóc tóc Ahalo Butter Rich Moist

Bộ quà tặng chăm sóc tóc Ahalo Butter Rich Moist

MSP: AHALO6122       Nhà sản xuất: Ahalo butter
Bộ quà tặng gồm dầu gội, dầu xả và mặt nạ ủ tóc dưỡng chất Ahalo Butter Rich Moist với công dụng siêu giữ ẩm, tạo hiệu quả giữ ẩm tối đa cho mọi loại tóc. Đồng thời giúp cải thiện tối đa mái tóc bị hư tổn, cùng hương thơm độc đáo, quyến rũ mang lại cho bạ
609.000 ₫ (Đã bao gồm VAT) Còn hàng
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
legend

Bộ quà tặng chăm sóc tóc Ahalo Butter Rich Moist

Bộ ba sản phẩm dầu gội, dầu xả và mặt nạ ủ tóc dưỡng chất Ahalo Butter Rich Moist mang đến cho mái tóc của bạn sự chăm sóc tóc hoàn hảo với các thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên

- Dầu gội dưỡng chất Ahalo Butter Rich Moist chứa collagen, ceramide, keratins và hyaluronic acid là 4 loại thành phần có đặc tính giữ độ ẩm cao giữ cho da đầu khỏe mạnh bằng cách cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho tóc và da đầu.

- Dầu xả dưỡng chất Ahalo Buttter Rich Moist được bổ sung 16 loại axit amin và 18-MEA để tăng cường hoàn thiện mái tóc từ sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe không bị khô xơ chẻ ngọn mà luôn bóng mượt, mềm mại.

- Mặt nạ ủ tóc dưỡng chất Ahalo Butter Rich Moist là sự kết hợp hoàn hảo của 84 thành phần dưỡng tóc giúp cung cấp độ ẩm, phòng ngừa mất nước, chống lại các tác động xấu ảnh hưởng đến mái tóc, phục hồi từng lõi tóc bị hư tổn giúp tóc suôn mượt và mềm mại.

Bộ sản phẩm không chứa chất tạo màu, lưu huỳnh và dầu khoáng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xuất Xứ : Nhật

 

Viết đánh giá về sản phẩm


Bình chọn: Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Gửi đánh giá
Các thương hiệu đang phân phối