BVS Siêu thấm vượt trội  Missmore Bodre (Cỡ trung bình)

BVS Siêu thấm vượt trội Missmore Bodre (Cỡ trung bình)

MSP: MISS2501       Nhà sản xuất: Missmore
Băng vệ sinh MissMore Bodre với cấu tạo bề mặt chứa 80,000 lỗ thoáng khí cho khả năng siêu thấm hút vượt trội và cấu trúc rãnh chống tràn tăng cường gấp đôi.
37.000 ₫ (Đã bao gồm VAT) Còn hàng
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
legend

Công dụng:     Băng vệ sinh MissMore Bodre với cấu tạo bề mặt chứa 80,000 lỗ thoáng khí cho khả năng siêu thấm hút vượt trội và cấu trúc rãnh chống tràn tăng cường gấp đôi có cả trước và sau giúp chống rò rỉ hiệu quả cho bạn cảm giác an toàn, khô ráo, thoáng mát khi sử dụng.  Với bề mặt bông tự nhiên và lớp màng thông khí giúp thoát ẩm, băng vệ sinh MissMore Bodre vừa vặn với cơ thể mềm mại êm ái không gây kích ứng và ma sát với da nên luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu cho vùng da nhạy cảm của phụ nữ trong những ngày ấy. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên.

Thành phần:    100% từ bông tự nhiên

Cách dùng:      Bóc lớp vỏ ngoài không dính và dán băng vệ sinh vào đáy quần lót. Nên thay băng vệ sinh 3-4 tiếng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh. Bỏ băng vệ sinh đã dùng vào sọt rác (không bỏ vào bồn cầu)  

Bảo quản:         Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Xuất xứ: Hàn quốc

Bóc lớp vỏ ngoài không dính và dán băng vệ sinh vào đáy quần lót. Nên thay băng vệ sinh 3-4 tiếng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh. Bỏ băng vệ sinh đã dùng vào sọt rác (không bỏ vào bồn cầu)
Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Viết đánh giá về sản phẩm


Bình chọn: Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Gửi đánh giá
Các thương hiệu đang phân phối