BVS Siêu thấm vượt trội  Missmore Bodre cỡ lớn

BVS Siêu thấm vượt trội Missmore Bodre cỡ lớn

MSP: MISS2502       Nhà sản xuất: Missmore
Băng vệ sinh MissMore Bodre cỡ lớn với cấu tạo bề mặt chứa 80,000 lỗ thoáng khí cho khả năng siêu thấm hút vượt trội và cấu trúc rãnh chống tràn tăng cường gấp đôi cả trước và sau giúp chống rò rỉ hiệu quả cho bạn cảm giác an toàn, khô ráo.
39.000 ₫ (Đã bao gồm VAT) Còn hàng
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
legend

Công dụng:     Băng vệ sinh MissMore Bodre cỡ lớn với cấu tạo bề mặt chứa 80,000 lỗ thoáng khí cho khả năng siêu thấm hút vượt trội và cấu trúc rãnh chống tràn tăng cường gấp đôi cả trước và sau giúp chống rò rỉ hiệu quả cho bạn cảm giác an toàn, khô ráo, thoáng mát khi sử dụng. Với bề mặt bông tự nhiên và lớp màng thông khí giúp thoát ẩm, băng vệ sinh MissMore Bodre vừa vặn với cơ thể mềm mại êm ái không gây kích ứng và ma sát với da nên luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu cho vùng da nhạy cảm của phụ nữ trong những ngày ấy.

Băng vệ sinh MissMore Bodre cỡ lớn với chiều dài hợp lí, thích hợp sử dụng trong những ngày ra nhiều hoặc ban đêm giúp xóa đi nỗi lo băng vệ sinh sẽ bị xô lệch và chống tràn tối ưu trong khi ngủ. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên.

Cách dùng:      Bóc lớp vỏ ngoài không dính và dán băng vệ sinh vào đáy quần lót. Nên thay băng vệ sinh 3-4 tiếng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh. Bỏ băng vệ sinh đã dùng vào sọt rác (không bỏ vào bồn cầu)  

Bảo quản         Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay trẻ em.   

Số lượng: 8 miếng        

Thành phần: 100% từ Cotton 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bóc lớp vỏ ngoài không dính và dán băng vệ sinh vào đáy quần lót. Nên thay băng vệ sinh 3-4 tiếng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh. Bỏ băng vệ sinh đã dùng vào sọt rác (không bỏ vào bồn cầu)
Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay trẻ em.
 

Viết đánh giá về sản phẩm


Bình chọn: Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Gửi đánh giá
Các thương hiệu đang phân phối