Đang tải...
 
Danh mục
-14%

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh

149,000 đ 173,000 đ

  • Mã sản phẩm: EVEL9803

số lượng

sản phẩm

Chính sách giao hàng & đổi trả

Deals đang diễn ra

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh bao gồm Nước tẩy trang dưỡng ẩm da dành cho da khô và da nhạy cảm 100ML Eveline, Nước xịt thơm miệng, kháng khuẩn Pierrot Mouth Spray và Bông tẩy trang Ipek 150 miếng sẽ giúp làm sạch da và khiến hơi thở thơm mát.

 

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh

 

Nước tẩy trang dưỡng ẩm da dành cho da khô và da nhạy cảm 100ML Eveline với công thức đột phá giúp tẩy đi các lớp trang điểm không trôi và nhẹ nhàng lấy đi các chất cặn bã, lượng dầu nhờn bám trên da. Hoạt chất Hyaluronic, D-Panthenol và chiết xuất dưa leo nhanh chóng làm dịu vùng da bị kích ứng, giúp dưỡng ẩm sâu, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo khô da sau tẩy trang.

 

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh 1

Nước tẩy trang dưỡng ẩm da dành cho da khô và da nhạy cảm 100ML Eveline

 

+ Sử dụng nước xịt thơm miệng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những tiện ích không thể phủ nhận của loại sản phẩm này. Nó giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn mỗi khi giao tiếp và chống hôi miệng hiệu quả. Nước xịt thơm miệng, kháng khuẩn Pierrot Mouth Spray với công thức khử trùng giúp kháng khuẩn, loại bỏ mùi hôi và mảng bám, cho hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

 

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh 2

Nước xịt thơm miệng, kháng khuẩn Pierrot Mouth Spray

 

Bông tẩy trang Ipek 150 miếng có thiết kế với lớp bông dạng tròn, mềm giúp bạn nhẹ nhàng chăm sóc làn da khi tẩy trang hoặc khi thoa nước hoa hồng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng bông tẩy trang như một loại mặt nạ để dưỡng da. Đây là một trong những cách chăm sóc da được một chuyên gia người Nhật - Chiru Saeki sáng tạo nên. Lotion mask là một trong những bí quyết để cấp nước cho làn da, đặc biệt hữu dụng trong những ngày khô nóng, da nhanh mất nước.

 

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh 3

Bông tẩy trang Ipek 150 miếng

Bộ sản phẩm Da sạch mặt xinh

149,000 đ 173,000 đ

  • Mã sản phẩm: EVEL9803

số lượng

sản phẩm

Chính sách giao hàng & đổi trả

Deals đang diễn ra