Đang tải...
 
Danh mục
-18%

Bộ sản phẩm Clean Your Body

399,000 đ 489,000 đ

  • Mã sản phẩm: MOON9018

số lượng

sản phẩm

Chính sách giao hàng & đổi trả

Deals đang diễn ra

Bộ sản phẩm Clean Your Body bao gồm Gel tắm chiết xuất táo Treaclemoon 500ML, Tẩy da chết toàn thân tinh chất đu đủ Treaclemoon và Kem tẩy lông ACTIVE EPIL EVELINE chiết xuất lô hội dành cho da nhạy cảm sẽ giúp cơ thể bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và thoải mái nhất.

 

Bộ sản phẩm Clean Your Body

Bộ sản phẩm Clean Your Body

 

Gel tắm chiết xuất táo Treaclemoon với thành phần chính là chiết xuất táo nhẹ nhàng ôm ấp và làm sạch làn da, cho bạn cảm giác như được đắm mình trong làn nước ép táo với hương thơm tươi mát. Gel tắm nhiều bọt dịu dàng nâng niu và dưỡng da mềm mượt.

 

Bộ sản phẩm Clean Your Body 1

Gel tắm chiết xuất táo Treaclemoon

 

Gel tẩy da chết toàn thân đu đủ Treaclemoon với thành phần bơ quả mỡ, dầu dừa chứa nhiều hạt massage nhỏ nhẹ nhàng tẩy sạch các lớp tế bào chết và bã nhờn, dầu thừa trên da, mà không làm tổn thương da, nuôi dưỡng, tái tạo và làm sáng da, giúp da sạch, tươi mới và mềm mịn ngay khi chạm vào. Hương đu đủ chín ngọt thơm tạo cảm giác mùa hè năng động như lấp đầy phòng tắm với mùi nắng ngọt ngào. Bạn như được nạp thêm Vitamin, năng lượng, mang đến tâm trạng tích cực tuyệt vời cho cả ngày dài.

 

Bộ sản phẩm Clean Your Body 2

Gel tẩy da chết toàn thân đu đủ Treaclemoon

 

+ Kem tẩy lông chiết xuất lô hội dành cho da nhạy cảm Active Epil Eveline có kết cấu siêu nhẹ tẩy sạch lông các vùng nhạy cảm như nách, bikini hoặc tay. Kem loại bỏ ngay cả những sợi lông ngắn nhất nhanh chóng và hiệu quả. Công thức nhẹ nhàng và siêu nhẹ không gây kích ứng da, trong khi các thành phần hoạt động tập trung ở lớp biểu bì, ức chế quá trình mọc lông trở lại trong một thời gian dài.

 

Bộ sản phẩm Clean Your Body 3

Kem tẩy lông chiết xuất lô hội dành cho da nhạy cảm Active Epil Eveline

Bộ sản phẩm Clean Your Body

399,000 đ 489,000 đ

  • Mã sản phẩm: MOON9018

số lượng

sản phẩm

Chính sách giao hàng & đổi trả

Deals đang diễn ra