Bộ quà Nước hoa nữ AquaVera Gogo Rica

Bộ quà Nước hoa nữ AquaVera Gogo Rica

MSP: AQUA2168       Nhà sản xuất: Aqua Vera
- Nước hoa nữ AquaVera Gogo Rica 80ml - Xịt toàn thân AquaVera Gogo Rica 125ml - Dưỡng thể AquaVera Gogo Rica 125ml
Liên hệ (Đã bao gồm VAT) Còn hàng
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
legend

Nước hoa nữ Aquavera  Gogo Rica là sự hòa quyện từ hương quất, hoa quả trái cây và gỗ rừng cho mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ. Hương thơm lưu giữ suốt cả ngày, giúp bạn luôn tự tin và sảng khoái.

Xịt nước hoa lên vùng nóng của cơ thể (như cổ, ngực, cổ tay..) với khoảng cách từ 5-10 cm. Lưu ý trước khi sử dụng nước hoa có thể dùng kem dưỡng ẩm ko mùi để lưu lại hương thơm lâu hơn.

Xịt toàn thân Aquavera Gogo Rica với hương quất, hoa quả trái cây và gỗ rừng nhẹ nhàng, quyến rũ. Hương thơm lưu giữ suốt cả ngày, đồng thời cung cấp chất dưỡng ẩm giúp bạn luôn tự tin và sảng khoái.

Đặt chai Xịt toàn thân AquaVera cách 10-15cm, xịt lên vùng nóng của cơ thể (như cổ, ngực, cổ tay, sau tai, bên trong đầu gối, phía trong cánh tay..) sau khi tắm. Lưu ý tránh xịt vào mắt và vùng da có vết thương hở.

Dưỡng thể Aquavera Gogo Rica với công thức đặc biệt giúp giữ ẩm, nuôi dưỡng làn da mềm mại, mịn màng và lưu giữ hương quất, hoa quả trái cây và gỗ rừng nhẹ nhàng, quyến rũ.

Lấy một lượng dưỡng thể vừa phải thoa đều và massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất thấm đều vào da. Lưu ý sử dụng dưỡng thể trước khi xịt nước hoa để lưu giữ hương thơm lâu hơn.

Viết đánh giá về sản phẩm


Bình chọn: Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Gửi đánh giá
Các thương hiệu đang phân phối