Băng vệ sinh MissMore tặng quần lót thời trang xinh xắn

Ngày đăng: 04/07/2017 Lượt đọc: 321
Khách hàng mua 2 gói băng vệ sinh MissMore nhập khẩu từ Hàn Quốc được tặng 1 quần lót thời trang xinh xắn 100% cotton. Chương trình áp dụng trên toàn quốc đến 30/7/2017.

Băng vệ sinh MissMore là một trong những dòng hàng cao cấp của MissMore – công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm làm đẹp tại Hàn Quốc. Các thương hiệu của MissMore ở các hạng mục như: mỹ phẩm, băng vệ sinh, các sản phẩm dành cho salon… đều được sản xuất dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản: chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và bao bì đẹp đã mang tới sự hài lòng tối đa cho phái đẹp trên toàn thế giới.

Băng vệ sinh MissMore với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên 100% cotton có cấu tạo bề mặt chứa 80,000 lỗ thoáng khí cho khả năng siêu thấm hút vượt trội và cấu trúc rãnh chống tràn tăng cường gấp đôi có cả trước và sau giúp chống rò rỉ hiệu quả. Đồng thời, băng vệ sinh MissMore có kích cỡ vừa vặn với cơ thể lại mềm mại êm ái nên không gây kích ứng và ma sát với da luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu khô ráo thoáng mát cho vùng da nhạy cảm của phụ nữ trong những “ngày đèn đỏ”. Với những ưu điểm vượt trội, băng vệ sinh cao cấp Miss More được DaiLinh Group phân phối độc quyền giúp phụ nữ Việt có thêm sự lựa chọn tin cậy.

Nhân dịp ra mắt, nhãn hàng gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt: tặng quần lót thời trang xinh xắn 100% cotton khi mua combo 2 gói MissMore gồm: 01 gói băng vệ sinh thường và 01 gói băng vệ sinh hàng ngày. Chương trình được áp dụng trên hệ thống siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc đến 30/07/2017.

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng quà tặng hết trước thời hạn. Thông tin chi tiết xem tại www.myphamthiennhien.com hoặc liên hệ hotline 0917 007887 để được hướng dẫn chi tiết.


 

Các tin khác

Các thương hiệu đang phân phối